Bộ sofa nỉ cao cấp phòng khách chung cư thiết kế kiểu dang khá được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các khu nhà chung cư ở dương nội, khu the preeop, khu an hưng, và một số dự án chung cư nhỏ lẻ khác. Bởi các căn hộ này thuộc căn hộ diện tích bé và hẹp phòng khách lại bị hạn chế do đó khá vất vả trong việc chọn lựa đồ nội thất sofa cho phòng khách, dưới đây là thông số của bộ sofa nỉ phòng khách cao cấp này nhé.

Thông tin về bộ sofa nỉ phòng khách cao cấp

Kích thước : 2,4m dài * 85cm Cao phủ bì, sâu phủ bì 85cm cao ngồi 40cm
Chất liệu bọc là nỉ cao cấp nhập khẩu tại bỉ
Khung bằng gỗ thông qua tẩm sấy
Đệm ngồi là đệm D40 vạn thành cao cấp
Giá bán : 13, 000.0000Bộ sofa bọc nỉ gam màu xanh

Mua và đặt bộ sofa này theo kích thước 2.2m nhỏ hơn 2,4m ở đâu ?

Nếu như quý khách không thể mua được bộ sofa nỉ cao cấp với chất lượng tốt, và kích thước dài hơn thì nên chọn các dòng sofa nỉ có kích thước ngắn hơn và chất lượng thấp hơn một chút ít cũng được. Quý khách thích mẫu sofa này nhưng chỉ muốn kích thước là 2.2m thôi thì hãy đến với thương hiệu Nhà việt để được đặt hàng nhé.

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm là của công ty sản xuất, nói không với hàng nhái và kém chất lượng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành và bảo trì lâu hạn cho quý khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm. Liên hệ 096 324 8889 hoặc đế trực tiếp showroom để được tư vẫn tốt nhất.