Do nhu cầu của thị trường ngày càng cao, dichvunhadep đã thiết kế, sản xuất và bán ghế sofa văn phòng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khó tính. nhà việt đã trở thành một nhà sản xuất, phân phối ghế sofa da dep lớn hiện nay.

Khi chọn mua sofa, ngoài kiểu sáng chất liệu là yếu tố đáng quan tâm thứ hai, nhất là vải bọc ngoài. Không nên chọn loại giả da vì tuy dễ lau chùi và sáng bóng đẹp mắt nhưng ngồi lâu hay ngả lưng lại khó thoáng khí, gây cảm giác khó chịu . Bạn sẽ có ngay một bộ ghế sopha phòng khách giá rẻ đẹp nếu lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Khung gỗ : tự nhiên cao cấp
Chân ghế : tự chọn ( chân inox - chân gỗ)
Đệm mút : Cứng hoặc mềm - bông mút ( tùy chọn )
Giá : 22.000.000 - Da cao cấp hạng sang MBtech
Giá : 20.900.000 - Nguồn gốc vật liệu da cao cấp Hàn Quốc
Giá : 18.240.000 - Nguồn gốc vật liệu da cao cấp Indonesia
Kích thước: Sofa văng : 2000 * 800. ( Kích thước - màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu)
Ghế đơn 1: 900 * 800
Ghế đơn 2: 900 * 800
Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.
Đặc biệt : Quý khách có thể kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm sofa theo từng giai đoạn
Miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội - Quý khách ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển


Mẫu ghế sofa văn phòng hiện đại tạo không gian làm việc lịch lãm

Với chất liệu bền chắc, khỏe khắn, sofa văn phòng luôn khiến gian phòng tiếp khách của công ty bạn sang trọng và ấn tượng hơn. Để tạo một không gian chuyên nghiệp cho môi trường làm việc và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, những mẫu sofa văn phòng của nhà việt luôn làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Liên hệ để sở hữu mẫu so pha nỉ giá rẻ đẹp cùng nhiều phần quà hấp dẫn của công ty chúng tôi nhé !

Địa chỉ Bán ghế sofa văn phòng

Sofa văn phòng, bọc ghế sofa văn phòng theo xu hướng sang trọng và hiện đại là những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Đơn giản trong thiết kế nhưng không kém phần tinh tế, mẫu sofa văn phòng, sopha góc giá rẻ sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ không gian, là nơi tiếp khách và làm việc ấn tượng, tạo được thiện cảm với mọi đối tác của bạn ngay lần gặp gỡ đầu tiên.