Thiết kế của những mẫu ghế sofa hiện đại bằng da luôn đem lại sức hút cực kì đẳng cấp và thể hiện rõ sự sang trọng. Ghế sofa bằng da hiện đại hiện nay có rất nhiều các mẫu mã khác nhau với mức giá đa dạng cho bạn chọn lựa. Dựa vào điều kiện của từng gia đình sẽ có được bộ ghế sofa ưng ý nhất.

Không còn xa lạ với những mẫu sofa da đẹp hiện nay. Dòng sản phẩm này ngày càng được yêu thích nhờ nhiều các ưu điểm vượt trội. Với sự đa dạng về nhiều mức giá cũng là một trong các yếu tố mà sofa da được yêu thích nhất. Dưới đây là những mẫu sofa đẹp hiện đại làm bằng da với mức giá từ 20 – 25 triệu đồng bạn không thể bỏ lỡ.


Một số mẫu sofa có giá từ 15 - 25 triệu đồng chất lượng tốt


Mẫu ghế sofa da hiện đại mà Nhà Việt giới thiệu sau đây đều là những sản phẩm cao cấp, thiết kế phù hợp xu hướng trang trí nội thất năm 2021 cũng như nhiều năm tiếp theo mà không lo lỗi mốt.


Sofa góc cao cấp mẫu mã mới

Những mẫu sofa nhập khẩu hà nội mang lại sự thời thượng, đẳng cấp nhất cùng với chất lượng hoàn mĩ. Ghế sofa nhập luôn được Nhà Việt cập nhật xu hướng mới nhất, đẹp nhất và độc đáo nhất. Và dòng sản phẩm này đem lại cho bạn rất nhiều sự tiện nghi khi dùng. Giá của các loại sofa nhập cũng đa dạng, có loại có giá thành rất cao. Và một số mẫu mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ dao động từ 15 – 25 triệu.


Sofa góc có mức giá từ 15 - 25 triệu

Dòng ghế sofa trong nước do Nhà Việt sản xuất với chất liệu da cao cấp, thiết kế những kiểu dáng cực kì hiện đại và tinh tế. Nó bao gồm cả sofa góc cao cấp cho đến sofa văng trẻ trung, bền đẹp. Ghế sofa sử dụng trong không gian luôn đem đến giá trị thẩm mĩ cao, sang và trẻ trung nhất. Các loại sofa da hiện đại trong nước có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa. Giá của các mẫu sofa da trong nước chúng tôi vừa giới thiệu dao động từ 20 – 30 triệu.


Sự hoàn hảo của ghế sofa hiện đại bằng da nhập khẩu


Như đã giới thiệu ở trên, các loại ghế sofa da có mức từ 15 - 25 triệu có hai loại chính là sofa nhập khẩu và sofa trong nước. Cả hai dòng sản phẩm đều có chất lượng tốt, thể hiện sự hoàn hảo của một sản phẩm cao cấp.


Sofa da cao cấp nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu cập nhật những xu hướng mới nhất, làm từ các chất liệu tốt nhất. Ghế sofa bọc da bò thật nên rất bền, rất êm, không bong tróc và nứt nẻ. Từng chi tiết của sản phẩm đều thể hiện lên sự hoàn hảo, tinh tế trong quá trình sản xuất. Ghế sofa phòng khách nhập khẩu cũng giúp cho gia chủ khẳng định được phong cách của mình. Nó cũng giống như các món đồ nội thất nhập khẩu khác như bàn ăn mặt đá nhập khẩu hay bàn trà nhập khẩu, kệ tivi nhập khẩu...tất cả kết hợp tạo nên một không gian không thể thời thượng hơn.

Các mẫu sofa da hiện đại trong nước có giá nhẹ hơn so với hàng nhập khẩu. Và chất lượng của dòng sản phẩm này cũng được đánh giá rất cao, bền và thiết kế cực kì trẻ trung. Sofa da cùng với thảm sofa hay kệ tivi, bàn trà luôn mang đến một căn phòng sang trọng nhất, đẹp sang nhất.