Không phải ai cũng biết cách phối màu sofa góc phòng khách đâu nhé. Nếu như bạn biết cách phối màu sẽ dễ dàng có được không gian hài hòa nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Với sofa góc phòng khách chúng ta có thể dễ dàng bố trí trong nhiều các không gian khác nhau. Và tất nhiên muốn đem lại hiệu quả tốt nhất từ sản phẩm này mang lại thì không thể nào không nhắc đến sự phối hợp với các món đồ khác.


Mẹo phối màu ghế sofa cho phòng khách đẹp


1, Chọn màu sắc tương phản nhau

Một gợi ý hoàn hảo khi phối màu sofa đó chính là hãy chọn các gam màu sắc tương phản. Không nhất thiết là ghế sa lông góc phải một màu mà bạn hoàn toàn có thể chọn hai màu khác nhau như trắng đen, đỏ với vàng, xanh với trắng.


Sofa và màu phòng tương phản nhau

Có rất nhiều loại màu sắc tương phản để bạn chọn lựa. Sự tương phản đem đến hiệu ứng cao, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người và làm phòng khách bớt đơn điệu hơn. Hoặc chúng ta chọn màu sắc ghế sofa tương phản với màu của bàn trà, thảm trải sàn...

2, Chọn những gam màu nổi bật

Nhiều người cho rằng bàn ghế sô pha cao cấp gam màu nổi bật sẽ làm cho không gian tù túng hơn. Tuy nhiên đây là quan niệm rất sai lầm đấy nhé. Chọn sofa màu nổi nếu như biết phối màu còn đem lại hiệu quả bất ngờ. Các màu nổi bật có thể nhắc đến là đỏ, tím, vàng, cam. Với sofa các màu này các bạn có thể kết hợp với thảm đẹp, bàn trà màu sáng, nhẹ nhàng hay trung tính. Chắc chắn khó ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp căn phòng của bạn.


Gam màu vàng chanh khá nổi bật với không gian căn hộ

3, Chọn gam màu nhẹ nhàng

Ghế sofa có màu sắc nhẹ nhàng luôn được yêu thích và nó cũng rất dễ bố trí. Nếu bạn chọn màu sắc của sofa cho phòng khách thì có rất nhiều cách để phối màu khác nhau. Ghế sofa màu trung tính có thể kết hợp với các món đồ khác màu trung tính hoặc nổi bật đều được. Dù phối hợp thế nào nó cũng sẽ đem lại hiệu quả, không gian đẹp và sang hơn.


Gam màu nhẹ luôn tạo sự trung tính cho căn hộ


Ghế sofa góc phòng khách đa dạng mẫu mã tại Nhà Việt


Có muôn vàn cách phối hợp ghế sô pha phòng khách kiểu góc khác nhau trong không gian. Và mỗi gia đình cũng sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Ghế sofa góc với nhiều tiện lợi, nhiều chức năng và thích hợp với nhiều không gian nên ngày càng được yêu thích.

Lựa chọn bộ sofa góc trở nên dễ dàng hơn vì đã có Nhà Việt. Hàng trăm mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc để quý khách hàng thoải mái chọn lựa theo ý thích. Nếu như các bạn chưa biết cách kết hợp, phối màu thì chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được không gian đẹp nhất. Đến ngay với chúng tôi từ hôm nay.