Mách mẹo lựa chọn bộ sofa bền và tốt cho gia đình, nhiều người mua sofa chỉ chú ý đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá, xuất xứ... mà quên đi một yếu tố là sự thoải mái khi sử dụng.

Sofa là nơi gia đình bạn dành phần lớn thời gian để chuyện trò và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, do vậy, chúng cần mang lại cảm giác thoải mái. Một bộ sofa da đúng nghĩa luôn phải hội tụ đủ hai yếu tố là tính thẩm mỹ và chất lượng. Tính thẩm mỹ thể hiện ở sự phù hợp của bộ ghế sô pha phòng khách đẹp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà còn chất lượng thì được đánh giá thông qua mức độ thoải mái mà bộ sofa mang lại cho chủ nhân.

Sofa tốt phải đảm bảo sự thoải mái khi ngồi.


Những bộ sofa da chất lượng luôn được nghiên cứu tỉ mỉ về trải nghiệm người dùng trước khi sản xuất để đảm bảo sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi bạn ngồi lần đầu tiên. Các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, lưng, đầu, cổ đều ở vị trí thoải mái khi bạn ngồi và bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, vừa vặn với cơ thể.


Bộ sofa da cao cấp nhập khẩu chất lượng bền theo thời gian

Khi lựa chọn sofa da, bạn nên yêu cầu được dùng thử theo thói quen và sở thích và nên ngồi đủ lâu để có thể tự trả lời những câu hỏi như độ cứng và độ đàn hồi của đệm mút có làm bạn thấy dễ chịu; bề mặt da có êm ái mềm mại; khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có muốn ngả lưng thư giãn ngay trên bộ sofa này không? Nội thất Nhà Việt cung cấp nhiều loại ghế sô pha góc da chất lượng cho gia đình.


Nội thất Nhà Việt cung cấp nhiều loại sofa chất lượng cho gia đình.


Đại diện Nội thất Nhà Việt cho biết, khách hàng đến với Nội thất Nhà Việt sẽ được khuyến khích ngồi đủ lâu để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sofa da. Các chuyên viên tư vấn của showroom luôn tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng tìm ra bộ sofa phù hợp nhất.

Không chỉ cung cấp những bộ sofa da cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Italy và Malaysia, Nội thất Nhà Việt còn bảo dưỡng sofa da miễn phí 6 tháng một lần và bảo hành sofa tới 10 năm.