Bạn quan tâm tới xu hướng sofa da cao cấp đang thịnh hành hiện tại? Bạn băn khoăn không biết chọn mẫu ghế sofa da nào cho phòng khách chung cư của mình? Bạn muốn tìm hiểu nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, bài viết này Nhà Việt sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Phòng khách là nơi rất cần được chú ý trong căn hộ chung cư vì những người khách của bạn phần nào sẽ cảm nhận và đánh giá toàn bộ căn hộ bằng cảm giác trực quan nhất khi bước vào đây. Với những căn hộ chung cư thì sofa sẽ chiếm một phần không nhỏ trong phòng khách, tạo nên ảnh hưởng không nhỏ đối với không gian này, vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua.


Lựa chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách chung cư :


Thông thường những kiểu dáng dành cho phòng khách được lựa chọn nhiều nhất là kiểu chữ L và chữ U. Tùy theo kích cỡ của phòng khách và mong muốn của gia chủ để quyết định kiểu sofa. Với những phòng khách rộng, có thể chọn sofa dạng chữ U với nhiều chỗ ngồi hơn cho gia đình đông người hoặc hay tụ tập đông bạn bè. Nếu muốn tiết kiệm không gian hơn cho phòng khách, thì dáng chữ L tối ưu hơn, cũng có phần hiện đại hơn.


Lựa chọn sofa phòng khách chung cư theo kiểu

Lựa chọn chất liệu sofa da cao cấp cho phòng khách chung cư :

Chất liệu da cũng là yếu tố yêu cầu bạn cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình vì mỗi loại da đều có những ưu nhược điểm riêng. Lựa chọn da thật chi phí sẽ cao hơn đáng kể, nhưng đi cùng đó là đồ bền và tính thẩm mỹ khi sử dụng lâu dài. Những mẫu sofa góc cao cấp bằng da thật sẽ khiến phòng khách căn hộ chung cư của bạn thêm sang trọng, đẳng cấp, và nếu được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách thì da bọc sẽ ngày càng bóng đẹp.


Lựa chọn màu sắc cho sofa da :


Màu sắc của một đồ vật chiếm diện tích lớn như sofa sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tổng thể toàn bộ phòng khách. Thường thì màu sắc của sofa da sẽ nhã nhặn, trang trọng, đem lại cho nơi tiếp đón khách của bạn một gam màu lịch sự. Những màu sắc tối sẽ dễ vệ sinh hơn là những màu sáng, trong khi trong màu sáng lại đem tới cảm giác căn phòng của bạn rộng rãi hơn.


Mẫu sofa phòng khách chung cư chọn lựa dựa theo màu

Tìm một tông màu chủ đạo, một phong cách chủ đạo cho phòng khách, từ đó lựa chọn màu sắc có bộ sofa của mình sao cho hài hòa nhất có thể. Song cũng có không ít người muốn lựa chọn màu sắc cho sofa phù hợp với mệnh gia chủ. Đừng lo lắng, những mẫu sofa cao cấp hiện nay không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc cũng rất đa dạng để lựa chọn nữa đấy.

Như vậy để lựa chọn được mẫu sofa cao cấp cho phòng khách chung cư cũng không quá khó phải không ? Xác định vị trí đặt sofa, dựa trên diện tích mà lựa chọn kiểu dáng. Dựa trên nhu cầu sử dụng để lựa chọn chất liệu da. Tìm ra tông màu chủ đạo và quyết định màu sắc sao cho thật hài hòa.

Nếu đã nắm được các bước để tìm cho mình một bộ sofa chung cư ưng ý, bạn hãy tới Nhà Việt để tận tay trải nghiệm và mang về phòng khách chung cư mình sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ bất ngờ.