Sử lý những vết bẩn và ố trên sofa vải phòng khách như thế nào ? Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng một cách để làm sạch và tẩy ố các vết bẩn. Đó là giặt bộ sofa vải tại nhà hãy cùng xem nhé.


Cách sử lý các vết bẩn sofa vải một cách đơn giản


Vệ sinh sofa nỉ không giống như sô fa da vì sofa nỉ hút thấm nước cực nhanh, do vậy khi sử lý sofa vải nỉ phòng khách bị bẩn chỉ có cách gọi dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nó có thể đánh bật các vết bản cứng đầu, các vết ố và mốc lâu ngày. Giúp bộ sofa trở nên sạch và đẹp như mới.


Hình ảnh trước và sau khi giặt bộ sofa

Trước tiên muốn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa thì quý khách phải đảm bảo, bộ sofa của quý khách không bị hỏng, bị ố quá lâu, và không bị rách. Vì nếu dính phải các trường hợp trên đây thì nên bỏ đi không bên giặt lại nữa.

Giặt ghế sofa tại nhà có mấy cách ?

Hiện nay giặt ghế sofa tại nhà quý khách có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây, cách 1 tự giặt tại nhà, cách 2 là gọi dịch vụ công ty vệ sinh đến làm.


Ưu điểm và nhược điểm của cách 1 ( tự giặt tại nhà )


Áp dụng cách tự giặt ghế sofa tại nhà hiện nay có nhiều gia đình có thể tự làm được, nhưng chỉ với trường hợp là bộ sô pha phòng khách bọc vải đó có thể tháo được lớp vỏ ra giặt, và có thể lồng lại một cách đơn giản.


Sự khác biệt sau khi giặt bộ sofa

Áp dụng cách giặt ghế gọi dịch vụ : Đối với trường hợp này giành cho các bộ sofa bị mốc ố, và bẩn quá lâu hoặc không thể tự làm sạch, đối với cách này quý khách phải mất thêm một khoản chi phí nho nhỏ cho mỗi lần làm sạch.

Nếu quý khách có nhu cầu giặt ghế sofa nỉ hoặc vải tại nhà hãy liên hệ vơi thương hiệu Nhà Việt, để được tư vẫn và chọn giặt bộ sofa của mình một cách tốt nhất, hiệu quả nhất nhé.


Nguồn : Nội thất Nhà Việt