Bàn ghế sofa phòng khách trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau, kèm theo đó là chất lượng sản phẩm cũng khác nhau hoàn toàn. Có những bộ sofa tại sao có giá trên vài trục thậm chí cả trăm triệu mấy trăm triệu, còn một số bộ sofa chỉ có giá chưa tới 10 triệu động.

Vậy chất lượng của những bộ sofa phòng khách giá rẻ chưa đến 10 triệu đồng này như thế nào ? Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu và xem nhé.


Những rắc rối có thể bạn sẽ gặp phải khi đi mua bộ sofa giá quá rẻ


Đối với đồ nội thất thì không phải ai gia đình nào cũng có khả năng sở hữu bộ sofa đắt tiền, những quý khách không nên mua sofa quá rẻ, mà có thể tham khảo ngay một số mẫu sofa góc phòng khách giá tầm 15 - 20 triệu này tại thương hiệu Nhà Việt. Và dưới đây là một số rắc rối khi quý khách mua sofa quá rẻ tiền.


Mua sofa giá rẻ phải thay thế nhiều lần tiền mất tật mang

1, Tiêu tốn thời gian, mất công sức mất tiền bạc

Nhiều người nói sao mua sofa giá rẻ lại tốn kém tiền bạc, giá rẻ tiết kiệm tiền chứ. Nghe có vẻ vô lý nhưng nó đúng là như vậy. Và đây là lý do những bộ bàn ghế phòng khách giá dưới 10 triệu thường không có tuổi thọ lâu dài.

Quý vị chỉ sử dụng ghế sofa trong vài năm sẽ thấy rõ tình trạng xuống cấp như: Khung ghế ọp ẹp, đệm mút lún xẹp, chất liệu da có thể bị bong tróc, nổ, phai màu… Do đó quý vị lại phải đầu tư tiền bạc để sở hữu bộ ghế sofa góc phòng khách mới cho ngôi nhà của mình.

2, Không đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng

Các dòng sản phẩm giá rẻ là sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ, các vật liệu nguyên liệu cấu thành sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Đây là nguyên liệu trôi nổi các khâu sơ chế và bảo quản không tốt, sử lý chất độc hại chưa hoàn thiện.


Mua sofa quá rẻ không đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà

Do vậy khi sử dụng dòng sofa giá rẻ trôi nổi trên thị trường, quý khách hàng có nguy cơ mắc phải các bệnh do chính bộ sofa mình ngồi gây ra.

3, Giá trị thẩm mỹ của bộ sofa không cao

Không gian nội thất phòng khách sử dụng để tiếp đón những vị khách đến với gia đình của quý vị. Do đó, ai cũng muốn sở hữu không gian đẹp, sạch sẽ và khang trang. Những bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ sẽ không sử dụng chất liệu cao cấp, không được sản xuất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Do đó sản phẩm không mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho người dùng.

4, Không mang lại cảm giác thoải mái thư giãn như mong đợi

Những bộ bàn ghế phòng khách giá dưới 10 triệu sử dụng chất liệu bọc kém chất lượng, đệm mút không mang tới cảm giác êm ái…Tất cả những điều này sẽ khiến quý vị không cảm nhận được sự thoải mái, êm ái trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bởi ghế sofa sử dụng chất liệu bọc cứng và không thông thoáng.


Ngồi trên sofa phải thư giãn mang lại cảm giác thăng hoa, do vậy sofa giá rẻ không nên mua

Khi sử dụng ghế sofa da thật kém chất lượng quý vị sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Do đó, không nên “mua dây buộc mình” lựa chọn sử dụng những sản phẩm kém chất lượng.


Chất lượng của bộ bàn ghế sofa dưới 10 ra sao ?


Như những gì đã phân tích ở trên, thì bộ sofa phòng khách dưới 10 triệu chắc chắn là không đạt tiêu chuẩn chất lượng khi sử dụng rồi. Cho dù bộ sofa đó có được bọc với chất liệu da hãy vải nỉ đi chăng nữa.

Nhưng những phần cấu tạo khác không đạt yêu cầu dẫn tới toàn bộ ghế sofa kém chất lượng, độ êm ái độ thoải mái không như mong đợi và nhu cầu của khách hàng. Tóm lại chất lượng của những bộ sofa này là quá tồi, tuổi thọ ngắn hạn và không nên dùng cho gia đình.


Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt