Căn hộ chung cư mini, căn hộ chung cư nhỏ và nhà phố có diện tích phòng khách khiêm tốn. Sofa nỉ chức năng và đa năng là sản phẩm cũng là chọn lựa hàng đầu. Với thiết kế đơn giản và sử dụng được nhiều không gian khác nhau mẫu sô fa cao cấp bọc nỉ đa chức năng là những giải pháp hữu ích cho căn hộ.


Lý do mà nhiều khách hàng sử dụng sofa nỉ chức năng là gì ?Lý do được nhiều người yêu thích dùng sofa này là công năng sử dụng của sofa, đối với phòng ngủ thì sofa chức năng có thể là một chiếc giường ngủ, một nơi nghỉ ngơi thơi giãn tuyệt vời. Với bộ sofa chức năng nó vừa là bộ sofa tiếp khách, vừa là bộ sofa thư giãn và là đồ vật trang trí không thể thiếu trong căn hộ.

Lý do thứ 2 là phần thiết kế sofa khác lạ và phá cách với dòng sofa truyền thống, và sofa phổ thông trên thị trường hiện nay. Với thiết kế linh hoạt bộ sô fa nỉ cao cấp có thể biến đổi và tùy ứng với nhiều không gian khác nhau.

Các mẫu sofa nỉ đa năng trên thị trường hiện nay bao gồm ?

1, Sofa nỉ dạng văng gấp ngả thành giường hãy còn gọi là sofa giường

Đặc điểm của loại sofa này là thiết kế nhỏ gọn xinh xắn chiều dài tối thiểu từ 2m dài chiều rộng 1,6m. Khi gấp lên thì thành một chiếc sofa băng dài có tựa đoàng hoàng, khi cần thiết ngả xuống thành một chiếc giường đôi khá tiện dụng.


Dạng sofa băng có thể ngả thành giường ( gọi là sofa giường )

Loại sofa này sử dụng phổ biến nhiều nhất ở các căn hộ phòng khách nhỏ, căn hộ gia đình có nhiều thành viên và thiếu phòng ngủ nó là một sản phẩm tiện dụng. Vừa là sofa vừa là giường ngủ khi cần thiết. Ngoài hai mẫu sofa này quý khách có thể xem thêm các thiết kế bàn ghế sofa phòng khách chữ L kiểu dáng mới nữa.

2, Dạng sofa nỉ có thể kéo ra thành giường được

Dòng sofa này có điểm khác với sofa ở phần 1, tức là vẫn thiết kế thành bộ sofa hoàn chỉnh, bao gồm có cả hai tay hai bên có tựa lưng sofa. Nhưng điểm khác là có hệ thống đống cơ lắp dưới có thể kéo ra thành một chiếc giường ngủ tiện ích.


Dạng sofa có thể kéo ra thành giường, có hệ thống động cơ phụ kiện đỡ dưới khung ghế

Khi không cần thiết lại đẩy vào dưới gầm ghế và trở thành một bộ sofa hoàn chỉnh, Mẫu sofa này hiện nay được đông đảo khách hàng sử dụng bởi công năng, tiện ích tuyệt vời của nó mang lại cho khách hàng.


Mua và đặt hai dòng sofa tiện ích này ở đâu tại Hà Nội


Nếu quý khách có nhã hứng và nhu cầu sử dụng ghế sô fa phòng khách nhỏ tiện ích, giống như hai thiết kế trên đây mà đang sinh sống, và công tác tại Hà Nội. Thì quý khách có thể trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn một cách tốt nhất nhé.

Nhà Việt có hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm, hệ thống nhân viên kinh nghiệm am hiểu sản phẩm sẽ tư vẫn cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé.