Da Microfiber và ứng dụng của da trong sản xuất sofa cao cấp

Tìm hiểu về da Microfiber là dòng da gì ? Da Microfiber là vết tắt của chất liệu da Microfiber leadther, hay còn gọi là da có cấu tạo sợi vi sinh mảnh. Đây là loại da đứng đầu về dòng da công nghiệp hiện nay hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về các dòng ghế sofa góc cao cấp bọc loại da này có gì đặc biệt nhé.


Cấu tạo của da Microfiber như sau


Nếu như da Pu và da Simili tận được dệt từ những tấm vải vụn, da vụn và phủ lên mình lớp nhựa PVC thì cấu tạo của microfiber khác hơn rất nhiều. Chúng được áp dụng công nghệ dệt xuyên kim mô phỏng cấu trúc 3D giống của da thật. Cấu trúc của chúng bao gồm kết hợp 3 loại nguyên liệu chính có tên gọi "sea-island" như xơ polieste, xơ poliamit và nhựa PU.


Sofa bọc da cao cấp Microfiber màu đen

Nhờ áp dụng công nghệ dệt xuyên kim 3D mô phỏng nên những sản phẩm da công nghiệp microfiber gần giống da thật nhất và có nhiều ưu điểm vượt qua cả da thú tự nhiên. Đây là điểm nổi bật nhất của dòng da này đánh bật tất cả các dòng da công nghiệp khác.

Một số ưu điểm của da Microfiber cao cấp

* Có vẻ bề ngoài giống đến 80 - 85% với các dòng chất liệu da thật hiện nay, ta có thể nhận biết bằng mắt thường và cảm nhận khi ngồi và sở trực tiếp trên bề mặt da.
* Độ bền ngang ngửa da thật : Chất liệu da với 10 ưu diểm vượt trội như : Kháng khuẩn, chống cháy, chống mốc, chống tia UV, chống chầy xước, xé không rách, co dãn 2 chiều, không độc hại độ bền ngang ngửa da thật tuổi thọ từ 10 -15 năm sử dụng.


Bàn giao bộ sofa cao cấp Microfiber cho khách hàng

* Dễ dàng vệ sinh và bảo quản : Đối với dòng chất liệu da cao cấp thì công việc bảo quản và vệ sinh khá dễ dàng, vì nó không bán bụi, không bán bẩn và bề mặt mịn dễ lau chùi.
* Nhiều màu sắc để lựa chọn và giá thành lại khá rẻ chỉ bằng 60% của da thật.

Ứng dụng của da Microfiber trong sản xuất sofa là gì ?

Nhờ vào chất lượng và những ưu điểm vượt trội da microfiber được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực, như công nghiệp ô tô, hàng không, nội thất...vvv. Trong đó ứng dụng vào ngành nội thất sofa như : Dùng là vật liệu để bọc các dòng ghế sofa cao cấp phòng khách hạng sang, bàn ghế sofa da cao cấp xuất khẩu. Ngoài ra chúng được sử dụng làm bàn ghế ăn và bọc đầu giường và nhiều ứng dụng khác nữa.


Nên mua da microfiber giá rẻ trực tiếp tại đại lý ở đâu Hà Nội ?


Nếu để ý kỹ và đã từng tìm kiếm từ khoá này. Chắc chắn khách hàng biết rằng không nhiều cửa hàng bán da microfiber trên thị trường. Bởi vật liệu này thường được phân phối bởi những cửa hàng, thương hiệu lớn. Nhà Việt chính là một trong những đại lý hiếm hoi cung cấp da microfiber hiện nay. Với ưu thế về xưởng sản xuất sofa và nội thất. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm vải và da bọc cho toàn bộ thị trường miền Bắc và các vùng lân cận. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của những mẫu chất liệu được chúng tôi cung cấp. Tham khảo giá và bảng mã các sản phẩm ghế sofa da tại https://sofanhaviet.com/sofa-da.html