Chất liệu vải bọc sofa nhập khẩu từ Hàn Quốc với các ưu điểm sau

Đối với các chất liệu vải cao cấp bọc sofa vải nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn nổi bật được sự thích thú của khách hàng, nó là dòng vải cao cấp được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay. Nhà Việt đang nắm giữ 250 bảng màu chất liệu vải nhập từ Hàn Quốc với điểm 10 chất lượng.


Đặc tính của vải bọc sofa nhập khẩu Hàn Quốc


Đặc tính lớn nhất của vải bọc sofa nhập khẩu hàn quốc là đa dạng mẫu mã vải, chất lượng vải tốt bền màu theo thời gian và nhiều màu sắc khác nhau. Qua đó khách hàng có thể chọn lựa được nhiều kiểu dáng và màu sắc vải hơn cho bộ sofa của gia đình mình, vải bọc ghế sofa phòng khách nhập khẩu hàn quốc còn co dãn 2 chiều, đàn hồi và khá bền màu.


Vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Giá thành vải nhập khẩu hàn quốc khá mềm không quá cao, do vậy khách hàng nào cũng có khả năng tự mua được cho gia đình mình một bộ sofa chất liệu vải này. Giá thành bộ sofa được bán giao động từ 18 -25 triệu đồng trên một bộ. Đối với các bộ sofa lớn hơn có thể giá cao hơn một chút.


Lựa chọn sofa vải hàn quốc là sự chọn thông mình


Với nhiều ưu điểm trên đây sofa vải hàn quốc đang là một bước thạnh hành mới, quý khách có thể mua và chọn lựa sản phẩm ngay tại các cửa hàng trên toàn của Nhà Việt. Hơn nữa sofa vải với chất lượng mềm mại bền theo thời gian không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ.

Quý khách muốn sở hữu một bộ sofa góc vải hàn quốc đẹp có thể liên hệ đến showroom Nhà Việt, hoặc gọi 096 324 8889 để được tư vẫn cụ thể nhất nhé.