Ghế văng phòng khách nhỏ thiết kế trẻ trung thích hợp và phù hợp với gia đình trẻ, sở hữu căn hộ nhỏ gọn và phong cách hiện đại. Mẫu ghế sofa văng mã 363 là một thiết kế khá gọn nhỏ phong cách hiện đại, được khoác trên mình với lớp da bò mang đẳng cấp.


Mẫu sofa văng cho căn hộ nhà phố diện tích hẹp


Bộ sofa văng được thừa hưởng thiết kế gọn gàng nhỏ và thanh mảnh, với chân ghế cao thoáng dễ dàng vệ sinh, phần tựa được cải tiến thêm làm dày hơn và cao hơn để thoải mái khi tựa lưng. Kèm theo mẫu sofa da này ghế đôn bổ xung cho bộ sofa thêm đẹp gia tăng chỗ ngồi khi cần thiết.


Gam màu da bò sản phẩm nổi bật cho mọi gia đình


Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa chung cư nhỏ gọn


Không chỉ có các căn hộ chung cư mà ngay cả những căn hộ tập thể, hoặc căn hộ nhà phố có diện tích nhỏ cũng cần sử dụng đến sofa văng. Sofa văng nhỏ gọn vị cứu tinh cho các căn hộ phòng khách eo hẹp. Bạn muốn sở hữu chúng hãy đến với showroom Nhà Việt ngay hôm nay nhé để đặt hàng và được tư vẫn miễn phí. Về các sản phẩm sofa văng da cũng như sofa nỉ phòng khách cho gia đình nhỏ.

Năm nay Nhà Việt tiếp tục cho ra mẫu sản phẩm về sofa góc nhỏ mới quý khách có thể tham khảo tại trang chủ. Hoặc trực tiếp đến với showroom của công ty để lựa chọn sản phẩm mới nhất.