Giường ngủ bọc da Ruma nhập khẩu nếu quý khách là người thích sự sang trọng, sáng tạo và hiện đại. Thì mẫu giường ngủ bọc da Ruma A01 này chính là sự chọn lựa hoàn hảo, không thể bỏ qua được cho căn phòng ngủ của bạn.


Thiết kế pha lẫn giữa hai trường phái cổ điển và hiện đại


Mẫu giường là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai phần, phần dưới 4 cạnh giường được thiết kế ốp gỗ và bọc da theo lỗi hiện đại. Còn phần đầu giường lại thiết kế pha lẫn một chút về phong cách tân cổ điển tạo sự khác biệt gây sự chú ý và lôi cuốn. Sự kết hợp đồng bộ giữa sofa phong khach và giường ngủ bọc da sẽ mang lại không gian cực hiện đại.


Đầu giường được làm trơn với hai bên hông cụm ôm sát vào thành giường


Giường ngủ bọc da Nhà Việt đem đến cảm giác thoải máiCấu tạo được sử dụng khung gỗ thịt ( gỗ tần bì ) làm khung tạo sự chắc chắn nặng và khung bị lung lay. Cùng với đó là lớp mút bên ngoài dày 3cm và lớp da hạng sang bọc ngoài tạo sự êm ái giảm thiểu tiếng ồn. Những mẫu giường ngủ Nhà Việt luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng ngay khi tựa ngồi hoặc nằm ngủ. Ngoài ra chúng tôi còn cá thêm sofa da thật và nhiều mẫu sofa da khác nữa.