Mẫu giường ngủ bọc da thiết kế phong cách tân cổ điển, nếu giường ngủ bọc da thiết kế hiện đại ăn khách ở phân khúc trung cấp, thì ngược lại các dòng giường ngủ bọc da có thiết kế theo kiểu cổ điển lại khá được nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ số tiền lớn để chi trả để sở hữu nó.


Giường ngủ bọc da sản phẩm mới của Nhà Việt


Đối với sản phẩm giường ngủ bọc da tân cổ điển thì phần đầu giường được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ. ngay khi nhìn vào ta thấy ở hai phía bên hông sản phẩm có các đường chia ô quả chám may viền khá đẹp. Tiếp nữa phần tựa đầu giường được làm cao lên và chia cách khoàn rõ ràng may mũi trần khá đẹp mắt. Trong bộ sưu tập sản phẩm ngoài giường bọc da chúng tôi còn kinh daonh thêm ghe sofa goc và nhiều sản phẩm khác nữa.


Mẫu giường ngủ bọc da theo thiết kế cổ điển thu hút khách hàng

Quan sát sơ qua quý khách nhận ra ngay sợ khác biệt của dòng sản phẩm cao cấp này. Mọi chi tiết và kiểu thiết kế luôn khác lạ, mang dấu ấn của tầng lớp thượng lưu hay vua chúa.


Thương hiệu Nhà Việt cung cấp giường ngủ bọc da tân cổ điển


Thương hiệu chúng tôi tồn tại lâu đời với nhiều mặt hàng chủ đạo là ghế sofa phòng khách, bàn trà sofa, thảm trải sàn, bàn ăn, và nay là sản phẩm giường ngủ bọc da thiết kế kiểu dáng cổ điển. Quý khách có thể đến showroom Nhà Việt để trải nghiệm sản phẩm hoặc gọi 096 324 8889 - 0842 099 888 để được tư vẫn cụ thể nhất.