Thương hiệu Nhà Việt cung cấp mẫu giường bọc da kiểu dáng hoàn toàn sang trọng, đây là một sản phẩm nội thất chứng minh được sự ưu việt của mình trên thị trường. Và được nghiên cứu dựa trên việc bảo vệ sức khỏe con người chăm sóc giấc ngủ.


Giường ngủ bọc da cao cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe


Sở hữu mẫu giường bọc da cao cấp cho phòng ngủ không những mang lại sự sang trọng hiện đại, mà kèm theo đó là việc chăm sóc sức khỏe cho gia chủ đảm bảo giấc ngủ sâu và yên tĩnh. Các kết cấu giường được thiết kế chắc chắn tiện ích và khỏe khắn hơn bao giờ hết. Ngoài các sản phẩm vốn có Nhà Việt còn chú trọng đến các sản phẩm khác như ghế sofa phong khach nho thiết kế cho căn hộ hẹp nữa.


Thành giường được bọc da mang phong cách hiện đại

Với kiểu bọc da toàn bộ thành giường và các góc cạnh tạo ra sự ưu việt, ngoài ra nó còn có tác dụng làm giảm các góc nhọn tránh sự va đập hoặc đụng phải đặc biệt là không phòng ngủ của trẻ nhỏ. Các sản phẩm giường bọc da này được kết nối và tạo độ đàn hồi giảm tối thiểu sự rung lắc, đây cũng chính là bước chuyển mình đột phá mới so với các dòng đệm cũ trước đây.


Giường da Nhà Việt tiện ích dễ dàng di chuyển


Một số tính năng tiện ích của dòng giường này là được kết nối với nhau bằng các vít riêng. Do vậy việc tháo lắp và vẩn chuyển khá dễ dàng, gọn nhẹ và không cồng kềnh. Quý khách hãy đến thương hiệu Nhà Việt để chọn lựa những mẫu giường bọc da cao cấp phù hợp với căn hộ sống của mình nhé. Liên hệ xem hàng hoặc mua sản phẩm ghe sofa goc gọi ngay 096 324 8889 hoặc 0842 099 888 để tư vẫn nhé.