Sofa giả da nên chọn loại nào tốt và vì sao ?

Bàn ghế sofa da nói chung và sofa giả da nói riêng, nên chọn và sử dụng dòng da nào tốt, sofa giả da là sản phẩm được coi là thịnh hành hiện nay bởi kiểu dáng, chất lượng và giá thành khá phù hợp với nhiều người. Nhưng bạn có biết chọn loại giả da nào cho đúng với chất lượng không.

Dưới đây là một số những chia sẻ từ thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay. Nhà Việt sẽ chia sẻ các kiến thức mới nhất về sofa giả da công nghiệp. Hãy tìm hiểu ngay nhé hoặc liên hệ Nhà Việt để được trải nghiệm sản phẩm.


Ghế sofa da giả công nghiệp với mức giá như thế nào ?


Những bộ ghế sofa da thật có giá bán đắt đỏ, từ khoảng 15 triệu mỗi mét dài. Chất liệu da thật cũng có nhiều loại khác nhau, do đó số tiền để sở hữu một bộ sofa da thật cho phòng khách có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.


Sofa da cao cấp bọc chất liêu giả da

Với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn mang tới giá trị thẩm mỹ cao, vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách thì những bộ ghế sofa góc giả da đang được rất nhiều người lựa chọn. Chất liệu giả da vô cùng đa dạng với khoảng 100 loại khác nhau. Do đó người tiêu dùng sẽ gặp nhiều khó khăn khi đi chọn mua dòng sản phẩm này cho phòng khách.

Vậy dòng da nào đang được thịnh hành nhất hiện nay

Sau dòng da thật đắt đỏ thì tiếp đến là dòng da của Nhật và da Microfiber cao cấp. Được nhiều người dùng nhất và trong số đó trực tiếp ceo nội thất Nhà Việt đã sử dụng sản phẩm này. Hiện nay dòng ghế sofa cao cấp da nhật và da Micorofiber đang là mặt hàng bán chạy tại thương hiệu Nhà Việt.


Da cao cấp công nghiệp Microfiber

Chất liệu da Microfiber được sản xuất từ những sợi vi mảnh siêu nhỏ. Ngoài ra, chất liệu này còn có cấu trúc mô phỏng cấu trúc của da thật, vì vậy sản phẩm mang tới sự mềm mại như da thật. Phải trải qua 22 công đoạn mới hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh.


Tại sao giả da micorofiber lại là tốt và lựa chọn hàng đầu hiện nay


Phần trên ta đã nói về công nghệ thuộc da microfiber rồi phải trải qua 22 công đoạn mới ra một sản phẩm da. Dòng da này có ưu điểm là bền và đẹp, có thể xé không rách và cào cấu thoải mái, độ co dãn độ thoát khí tốt nhất so với các dòng giả da khác. thứ hai nữa là dòng da này có thể khoáng khuẩn, chống mốc và chống cháy.

Nhà Việt được coi là đơn vị tiên phong trong việc đưa chất liệu da Microfiber vào bọc ghế sofa phòng khách. Bởi vậy, đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Toàn bộ các mẫu ghế sofa có sẵn tại showroom 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội đều được bọc chất liệu da Microfiber cao cấp, giúp mang tới những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.