Tư vẫn mua ghế sofa đẹp cho không gian phòng khách màu trắng ? Sử dụng không gian căn hộ chủ đạo là màu trắng dễ khiến không gian nhạt và thiếu sức sống. Vậy làm sao có thể sắp sếp nội thất và phối màu một cách hợp lý khiến không gian thêm sang trọng.


Nội thất phòng màu trắng nên mua sofa đẹp màu gì ?


1, Mua sofa màu trắng cùng tông màu sơn căn phòng

Thực sự mà nói thì không gian chủ đạo màu trắng mà mua sofa cũng màu trắng thì căn phòng sẽ rất nhạt nhòa. Vậy làm sao tô điểm được không gian căn hộ lên đây, gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý gia chủ.


Sự kết hợp nhuần nhuyễn sẽ làm cho không gian thêm sang trọng

Sử dụng hai tông màu trắng và xám, nếu tường và trần nhà là gam màu sáng, thì nền nhà phải là gam màu xám, và bức tường phía sau chỗ kê bộ sofa góc chữ L cũng phải là màu xám của màu nền thì lúc đó bộ sofa gam màu sáng của quý khách mới có thể tôn lên vẻ đẹp được.

Kết hợp thêm điểm nhấn của các vật dụng trang trí, như cây cảnh, vật dụng trong trí đồ nội thất nhỏ, và bàn trà cũng chuyển đều về tông màu xám, Như vậy chắc chắn một căn hộ màu sáng khi mua sofa sáng màu sẽ trở nên ấn tượng hơn.

2, Mua ghế sofa đẹp với các gam màu ghi, màu kem đậm, và gam màu trầm

Để không gian nổi bật hơn gia chủ có thể chọn các gam màu sofa đẹp với gam màu đậm hơn, Các màu sắc tương phản trong thiết kế nội thất luôn được nhiều kiến trức sư sủ dụng, đặc biệt là các gam màu có sự tương phản lớn.


Màu trắng cần thêm các gam màu ghi để tô điểm thêm

Mỗi ghế sofa mang một màu sắc khác nhau lại phù hợp với một không gian phòng khách và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Do đó, bạn cần phải quan tâm đến yếu tố màu sắc của ghế sopha da và có sự kết hợp hài hòa để tạo nên không gian phòng khách thoáng đáng, thoải mãi và mang cá tính riêng biệt.


Mua sofa đẹp ở đâu và cần lưu ý những gì ?


Theo thời gian, nhu cầu người dùng và xu hướng thị trường đã dần thay đổi, và các đơn vị cũ nhỏ lẻ đôi khi không còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Thay vào đó là các địa chỉ mua sofa đẹp có nhiều mẫu ghế sofa trưng bày sẵn, mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng và phong phú có thể trực tiếp ngắm nhìn, lựa chọn hay thay đổi theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng.

Nhưng tùy từng nhu cầu khách hàng mà bạn có sự lựa chọn khác nhau cho mình, Nội thất đưa ra một vài lưu ý giúp bạn lựa chọn địa chỉ mua sofa cổ điển đẹp ưng ý:


Nguồn : Nội thất Nhà Việt