Thành phần cấu tạo của da công nghiệp bao gồm các phần sau

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về da công nghiệp và kiến thức tổng hợp của Nhà Việt từ nhiều nguồn khác nhau. Thì da công nghiệp cơ bản đều có 4 lớp căn bản sau : Lớp Vinuy chống tác nhân, lớp tạo màu và vân, lớp tạo độ cứng đàn hồi, và lớp vải lót ở dưới. Dưới đây ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về những bộ sofa cao cấp bọc da này nhé.


Thành phần cấu tạo của da công nghiệp bao gồm các phần sau


1, Lớp Vinuy chống tia cực tím tránh cho da không bị bạc màu

Thực ra rất ít người biết đến Vinuy là gì ? và không mấy ai trả lời được vì ra sao. Thực ra vinuy là một sản phẩm tổng hợp của nhiều chất PVC khác nhau. Các chất dẻo này khi kết hợp với nhau có tác dụng là ngăn chặn các tia cực tím, chống tác nhân bên ngoài. Xem thêm nhiều hơn các mẫu sofa góc tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html


Cấu tạo cơ bản của da công nghiệp

2, Lớp tạo vân da

Lớp này nằm dưới lớp vinuy và được bảo vệ bởi lớp vinuy, chức năng chính của lớp này là tạo ra các mầu sắc sặc sỡ, các vân cơ bản và nhiều kiểu hay nói các khác là độ phồng độ sang của ghế. Có thể nói lớp này là lớp quan trọng nhất vì cấu tạo của nó bao gồm các chất PVC và sợi hữu cơ đan xen nhau.

3, Lớp tạo độ dầy bằng các tạp chất

Lớp này có độ dày tùy theo vào từng chất liệu công nghệ ép và từng loại da, và được cấu tạo bởi các tập chất hữu cơ, pha lẫn với vô cơ và các sợi cơ học tạo sự liên kết chặt chẽ với nhau. Độ dày thông trung bình của lớp này là 0,5mm. kết hợp với hai lớp còn lại tạo nên độ dài gần đến 0.8mm. Chức năng là tạo độ cứng độ cơ học và đàn hồi cho bộ bàn ghế sofa đẹp mà quý khách đang dùng.

4, Lớp vải lót bến dưới

Lớp vải lót này rất mỏng nhưng các sợi lại rất dai và được ép sát với mặt đé dưới, chức năng là dữ cho độ co dãn của bề mặt da không bị rạng quá khi chịu lực tác đụng.


Vậy trong các loại da công nghiệp loại nào tốt nhất


Theo như báo cáo thống kê về tỷ lệ bảo hành và chất lượng của các đơn vị kinh doanh, thì hiện nay có hai loại là da đức, và da microfiber là được xác định bền đẹp, và có khá năng chống chịu lực tốt nhất có thể.

Hãy liên hệ với Nhà Việt để được trải nghiệm cũng như tư vẫn, các sản phẩm sofa về da công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường. Liên hệ để xem ngay các thiết kế sofa góc phòng khách mới nhất tại thương hiệu Nhà Việt.


Nguồn : Nội thất Nhà Việt