Một số điều cần biết về sofa da tự đóng trong nước

- Còn điều gì tuyệt với hơn khi mà sau một ngày làm việc mệt mỏi, được ngồi và thư giãn trên bộ ghế sofa da êm ái, để thưởng thức những bộ phim hay trong căn phòng ấm áp. Do đó khi chọn sofa da cho phòng khách bạn cần lưu ý chọn đúng kích thước, độ êm, và nên chọn dòng nào là hợp lý.

- Bài viết dưới đây Nhà Việt sẽ chỉ cho khách hàng về đặc điểm của sofa da tự đóng trong nước là gì ? có đặc điểm ra sao. Và nó khách gì so với hàng nhập khẩu nguyên bộ và nguyên chiếc.


Một số điều cần biết về sofa da tự đóng trong nước


1, Phù hợp với từng không gian

- Việc đặt đóng mới sofa da theo yêu cầu là dựa vào thực tế không gian nhà quý khách để đặt do đó bộ sofa da khá phù hợp về kích thước. Gần như chuẩn đến 95% về kích thước cho bộ sofa da đó, Thứ 2 là kiểu cách, màu sắc và ngay cả độ rộng ghế, độ sâu ghế, và độ êm của đệm quý khách có thể tự điều chỉnh khi đặt. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm nhiều hơn về ghế sofa góc tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html


Sofa da tự đóng theo yêu cầu kích thước chắc chắn sẽ phù hợp với không gian

2, Phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

- Việc đặt sofa da tự đóng trong nước ngoài việc đặt theo yêu cầu kích thước, màu sắc thì giá thành cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ví dụ tài chính của quý khách chỉ có 10. 000. 000 chi cho bộ sofa da đó thì quý khách có thể dùng dòng da giá rẻ hơn, phần khung bằng gỗ keo, đệm ở chất lượng thấp hơn một chút.

- Khi có dự trù cho bộ sofa cao cấp phòng khách của quý khách thì quý khách có thể tự đi đặt đóng theo đúng yêu cầu kích thước và chất liệu như vây. Còn ra ngoài mua hàng có sẵn hàng nhập thì giá rất cao mà chắc gì hàng đã tốt.


Sofa da tự đóng luôn có thiết kế riêng biệt

3, Sofa tự đóng là duy nhất không đụng chạm ai

- Đối với sofa da phòng khách tự đóng theo yêu cầu riêng do vậy nó là duy nhất và không bị đụng trạm hay có ai có bộ kiểu sofa da đó giống mình. Điều này thỏa mãn các khách hàng có sở thích muốn có sản phẩm riêng đặc thù. Thỏa mãn những sở thích cá nhân do đó họ tìm đến sofa da tự đóng trong nước.

Ưu nhược điểm của sofa da tự đóng là gì

- Nói về sofa da tự đóng trong nước do công nghệ máy móc chưa đạt đến độ hoàn chỉnh, và thiếu thốn một số nhiều máy móc do đó về thẩm mỹ của sofa da tự đóng sẽ không được sắc nét bằng sofa nhập ngoại.

- Thứ 2 do tay nghề của thợ Việt Nam còn non trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm làm các mẫu sofa đẹp khó, Do đó còn hạn chế về mẫu mã cho sofa da. Nhưng lại có ưu điểm là giá thành rẻ và phù hợp với từng không gian, từng sở thích của gia chủ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng.


Nguồn : Nội thất Nhà Việt