Nội thất Nhà Việt bán sofa góc cao cấp tại Nam Định

Có rất nhiều khách hàng ở Nam Định cũng như nhiều nơi khác, khi biết đến thương hiệu Nhà Việt luôn hỏi đặt mua sofa góc cao cấp và hỏi rằng khi nào mở đại lý ở dưới Nam Định. Do nhiều yếu tố khách nhau và cũng do số lượng người mua ở thành phố Nam Định chưa nhiều nên Nhà Việt chưa mở đại lý ở đó.


Nội thất Nhà Việt bán sofa góc cao cấp tại Nam Định


Cách duy nhất bạn muốn mua sofa phòng khách ở Nhà Việt thì có thể trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt qua số 202 Khương Đình - Hà Nội. Đây là showroom trưng bày sản phẩm sofa của chúng tôi ngoài ra chúng tôi còn kho bãi ở Hoàng Mai, Quý khách có thể mua tại kho cũng dược.Nếu quý khách ngại đi xa muốn mua hàng tại nội thất Nhà Việt quý khách có thể chọn hình thức mua hàng online, bằng cách sau truy cập vào sofanhaviet.com rồi vào phần đặt hàng để mua nhé. Sau khi đặt hàng quý khách sẽ nhận hàng sau 3 ngày làm việc và không mất chi phí gì thêm về vận chuyển cũng như lắp đặt.


Chính sách vận chuyển của Nhà Việt ra sao


Ngoài một địa chỉ ở Hà Nội và vận chuyển ở Hà Nội miễn phí công ty chúng tôi tiếp tục vận chuyển miễn phí, cho khách hàng ở các tỉnh Nam Định khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Với quãng đường đi chưa tới 100km và đường đi chủ yếu là cao tốc do vậy thời gian vận chuyển chỉ mất 1h đồng hồ là quý khách đã có sản phẩm chọn gói. Link xem nhiều hơn sản phẩm ghế sofa da tại sofanhaviet.com/sofa-da.html


Nguồn : Nội thất Nhà Việ