Showroom bàn ghế sofa góc Nhà Việt tại Hà Nội

Hiện nay khách hàng sinh sống ở Hà Nội và các tỉnh lân cận gần đây khà là thuận tiện khi muốn mua bàn ghế sofa góc, bởi showroom nội thất thương hiệu Nhà Việt được đặt trụ sở tại Hà Nội do vậy việc mua bán quý khách hàng thường đến showroom trước để thăm quan và trải nghiệm trước khi mua.


Showroom bàn ghế sofa góc Nhà Việt tại Hà Nội


Thương hiệu nội thất Nhà Việt cũng được coi là một trong 5 thương hiệu cung cấp sofa lớn tại Hà Nội sau các thương hiệu như nhà xinh, nhà đẹp, thì nhà việt được sếp vào hàng thứ 3. Hiện nay công ty Nhà Việt đã cung cấp tới người dân Hà Nội hàng nghìn sản phẩm bàn ghế sofa góc có chất lượng, và kiểu dáng vô cùng hoàn hảo.Quý khách muốn mua sofa da thật ở Hà Nội thuộc thương hiệu Nhà Việt xin vui lòng đến với số 202 Đường Khương Đình - Hà Nội. Hoặc gọi 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc nhé. Tất cả các sản phẩm đều được trưng bày tại showroom nếu có yêu cầu khách quý khách có thể trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng.


Chính sách bán hàng của Nhà Việt ra sao


Đối với việc bán hàng công ty chúng tôi bán hàng tại showroom và tại kho quý khách có thể trải nghiệm mọi sản phẩm sofa tại hai địa chỉ showroom 202 Khương Đình, hoặc xưởng tại 100 ngũ nhạc hoàng mai. Ngoài việc mua ghe sofa dep quý khách còn nhận thêm các phần qua hấp dẫn khác từ thương hiệu.

Về vận chuyển công ty chúng tôi vận chuyển miễn phí tại hà nội, và lắp đặt cũng vậy ngoài các đơn hàng nhỏ quý khách phải trả thêm một khoản phí nhỏ, mọi thông tin cần liên hệ qua số 0842 099 888 để được giải đáp thắc mắc và cách mua hàng và vẩn chuyển.


Nguồn : Nội thất Nhà Việt