Cửa hàng bán sofa da phòng khách ở Vĩnh Phúc

Vĩnh phúc cũng được coi là một tỉnh có nền kinh tế khác phát triển bởi quãng đường đi không xa, so với trung tâm hà nội do vậy việc giao thông buôn bán cũng khá đơn giản và thuận tiện. Anh Hoàng là một khách hàng quen đã sử dụng và đặt ghe sofa goc tại thương hiệu Nhà Việt và anh khá hài lòng với sản phẩm của công ty.


Cửa hàng bán sofa da phòng khách ở Vĩnh Phúc


Thương hiệu Nhà Việt hiện nay chỉ có một cửa hàng sô fa cao cấp duy nhất tại 202 Khương Đình - Hà Nội và có kho xưởng sản xuất tại số 100 ngũ Nhạc hoàng mai - Hà Nội. Khách hàng tại Vĩnh Phúc muốn mua sofa có thể đặt hàng qua website sofanhaviet.com, chọn vào phần đặt hàng và làm theo các bước hướng dẫn ở trên.Sau khi đặt hàng nhân viên Nhà Việt xác nhận thông tin và sẽ báo thời gian chuyển hàng, hẹn ngày cũng như hẹn lịch đến bàn giao cho khách hàng, tất cả các đơn hàng bàn giao tại vĩnh phúc chỉ mất 2 ngày làm việc là quý khách có thể nhận được hàng và được trải nghiệm sản phẩm.


Vậy tôi muốn đặt hàng và chuyển hàng có miễn phí không


Quý khách muốn đặt hàng tại thương hiệu Nhà Việt xin vui lòng liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt số 202 Khương Đình - Hà Nội. Hoặc gọi đến số 0842 099 888 để tư vẫn và đặt hàng, cách khách quý khách có thể nhờ người quen đến tại showroom để chọn và đặt mua nhé.

Về chuyển hàng Nhà Việt sẽ chuyển hàng miễn phí cho khách hàng tai Vĩnh Phúc, hình thức chuyển hàng bằng xe tải và xe chuyên chở hàng, Tất cả các đơn hàng sẽ không phát sinh phí dịch vụ gì cả, quý khách chỉ cần lên google gõ cụm từ ghế sofa da và chọn mẫu rồi đặt hàng mọi thứ đã có chúng tôi lo.


Nguồn : Nội thất Nhà Việt