Tôi ở Bắc Cạn thì mua sofa góc ở đâu và thương hiệu nào ?

Bắc cạn là một tỉnh ở vùng tây bắc nói về kinh tế và đường xã còn nhiều khó khăn và cản trở, len lỏi trong số đó cũng mọc lên khá nhiều gia đình co điều kiện và muốn mua sắm đồ nội thất cho nhà sang. Anh Hiếu sống ở thành phố bắc cạn mới xây cho gia đình mình một tổ ấm và đang có ý định mua ghế sô fa góc da cho phòng khách gia đình mình.


Tôi ở Bắc Cạn thì mua sofa góc ở đâu và thương hiệu nào ?


Theo chia sẻ của anh Hiếu thì ghế sofa phòng khách nhỏ ở bắc cạn không có nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng sofa cũng rất thấp đa phần là dòng hàng giá rẻ, kèm theo đó là những dòng sofa truyền thống trước đây, ít kiểu dáng và chủ yếu là đồ gỗ là chiếm tỷ trọng lớn hơn.Anh mới xây một căn nhà mới cho hai vợ chồng và các cháu anh không muốn sử dụng nội thất đã cũ, và không muốn sử dụng các mẫu sofa truyền thống anh muốn thoát khỏi bóng dáng của các kiểu sofa cổ hủ trước đây. Tình cờ anh tìm thấy bài viết của thương hiệu nội thất Nhà Việt viết trên các diễn đàn làm cha mẹ .vvv.

Anh đã quyết định vào trang website sofanhaviet.com để được chọn mẫu sofa đẹp và đặt hàng sau 5 ngày chờ hàng, anh và các nhân viên bàn giao tại nhà anh khá hài lòng về sản phẩm, anh nói sản phẩm không khác gì ảnh 3D khá ưng ý và còn giới thiệu bạn bè thêm cho công ty.


Nhà Việt thương hiệu cung cấp sofa góc hàng đầu hiện nay


Hiện nay trang website sofanhaviet.com đang đứng tốp 2 và 3 các thương hiệu sofa da nổi tiếng đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi khá đa dạng và phong phú về sản phẩm. Các sản phẩm chủ đạo chủ yếu là sofa góc nhỏ cho phòng khách và sofa văng cho căn hộ chung cư.Bạn có thể truy cập vào website và chọn lựa rồi đặt hàng chỉ sau 3 .5 ngày công ty chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng, mọi sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Liên hệ tư vẫn mua hàng gọi 096 324 8889 để biết thêm chi tiết nhé.


Nguôn : Nội thất Nhà Việt