Cách bài trí sofa phòng khách đẹp phù hợp với không gian

Muốn có một bộ sofa phòng khách nhỏ đẹp hài hòa với không gian thì quý khách hàng phải biết lựa chọn màu sắc phù hợp. Lựa chọn màu sắc họa tiết cho bộ sofa da phòng khách phải dựa vào tổng thể màu sắc căn phòng, như màu sơn tường, màu sàn nhà và màu các vật dụng nội thất như kệ ti vi, bàn trà và các vách nội thất khác.


Cách bài trí sofa phòng khách đẹp phù hợp với không gian


Dưới đây Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt sẽ chia sẻ vể 4 màu sắc mà quý khách thường hay dùng và cũng là cơ sở để tự quý khách sau này có thể chọn lựa được sản phẩm sofa với màu sắc họa tiết ưng ý nhất.

1. Màu sắc họa tiết sofa da màu trắng

Nhắc đến màu trắng ai cũng biết là một gam màu tinh khiết, màu của sự quý phái và sang trọng, màu trắng được sử dụng nhiều trong cưới hỏi và các nhiều mục đích khác. Nhưng nếu áp dụng màu trắng vào nội thất thì thể hiện sự quý phái và đẳng cấp gia chủ.


Sofa da phòng khách màu trắng thể hiện sự sang trọng, tinh tế

Quý khách hàng nên chú ý sofa da phòng khách màu trắng thì tổng thể căn phòng nhất là màu tường nhà cũng phải màu trắng, kết hợp thêm là màu của tủ sách, bàn trà, và đèn trang trí cũng phải có một số màu liên quan. Như vậy khi sử dụng sofa da phòng khách màu trắng mới có sự ăn khớp với vật dụng.

2. Màu sắc họa tiết sofa da màu nâu

Nếu gia chủ có ý định chọn một bộ sofa da phòng khách màu nâu hãy nhớ và chú ý các màu sắc không gian phòng khách phải giảm trầm xuống một chút. Đặc biệt là màu sơn của tường, màu của sàn nhà và màu của các vật dụng khác cũng phải cùng tông trầm.


Màu nâu thể hiện sự quý phái và đẳng cấp thiết kế không gian

Quan sát ảnh mẫu 3D ta cũng thấy các kiến trức sư họ phối màu theo các tông màu rất ăn ý tâm điểm là bộ sofa da màu nâu, thì kèm nó một bàn trà cùng gam màu và ngay cả tấm thảm trải dưới sàn cũng phải đi theo.

Quan sát xa hơn ta thấy phần nội thất như thanh vách ngăn và bàn ăn phía trong nhà đểu có một gam màu tựa với màu bộ sofa. Kết hợp hãy nhìn tổng thể nhà thiết kế màu gì hãy chọn sofa màu đó là được.

3, Màu sắc họa tiết sofa da màu đen

Gam màu đen là gam màu thông dụng từ trước đến này, nó vừa có tác dụng là che đi các khuyết điểm như bán bẩn và các vết bẩn do mực bút bi, v.v.v. Đối với gam màu đen khi quý khách sử dụng sofa da thì sao.


Màu đen màu nổi bật và màu được nhiều khách hàng chọn

Nội thất sofa da phòng khách màu đen thường da chủ đã có sẵn định hướng trong đầu là bàn ghế sofa đẹp nội thất phòng khách cũng phải đi cùng màu. Quan sát không gian ảnh 3D ta thấy tổng thể nhà chủ yếu là màu đen, thì khi kê sofa vào chắc chắn nó sẽ hài hòa với không gian của bạn.

4. Màu sắc họa tiết sofa da màu đỏ

Nếu gia chủ là những người có cá tính mạnh mẽ và thích phá cách thì có thể tao bạo hơn sử dụng các gam màu như : Màu xanh, màu đỏ, màu xám, màu tím v, v,. Nhưng đừng tham các chi tiết về sofa hay chọn một sofa với thiết kế đơn giản.


Màu đỏ màu phá cách tạo ra cá tính

Những gam màu nổi bật sẽ phá cách và làm căn phòng trở nên táo bạo hơn và có những điểm nét đặc biệt hơn. Kết hợp với nó là một số Decor hoàn toàn độc lạ và có cá tính thể hiện đúng phong cách ý đồ của gia chủ khi bày trí.


Tư vẫn thiết kế sofa da phối màu theo yêu cầu


Ngoài những mẫu màu sofa hiện hành trên thị trường hiện nay nếu quý khách chưa tìm được một bộ sofa với kiểu dáng và màu sắc ưng ý. Hãy truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com liên hệ tới hotline 096 324 8889 để được giải đáp.

Nhà Việt sở hữu một đôi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vẫn được cho quý khách hàng một bộ sofa ưng ý và phù hợp nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm thêm các sản phẩm sofa góc tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html


Nguồn : Nội thất Nhà Việt