Chức năng của sofa đơn trong phòng khách gia đình

Theo các tài liệu từ các kiến trúc sư và các chuyên gia về nội thất thì sofa đơn được định nghĩa như sau : Sofa đơn là dòng sofa nhỏ gọn chỉ thiết kế giành cho một người ngồi và có đủ cấu chúc giống bộ sofa lớn bao gồm có khung gỗ, lò xo, đệm mút, tay ghế và tựa.


Vậy sofa đơn có chức năng như thế nào trong phòng khách hiện đại hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của sofa đơn qua bài viết dưới đây nhé.


Cấu tạo , chức năng của sofa đơn trong phòng khách1, Cấu tạo của sofa đơn như sau


Quan sát vào hình vẽ thiết kế chắc hẳn quý khách cũng hình dung ra sofa đơn có hình thì không không gì một chiếc sofa thông thường có bao gồm đủ các bộ phận. Chỉ khách là về kích thước nhỏ gọn hơn và thiết kế này chỉ giành cho 1 người ngồi.Nhìn trực hiện vào cấu tạo ghe sofa ni đơn ta nhận thấy có phần khung gỗ được làm bằng gỗ thịt khá chắn chắn. Sau đó là phần lò xo gắn trực tiếp vào khung để giữ bộ khung chắc chắn hơn. Tiếp nữa là các phần lò xo, đệm mút, và chất liệu vỏ bọc bên ngoài để hoàn thiện một bộ sofa.


2, Chức năng của sofa đơn trong phòng khách


Như quý khách cũng đã biết là sofa chức năng là để ngồi và thư giãn trong những lúc mệt mỏi. Sofa đơn cũng vậy chức năng của nó là để ngồi, nhưng do phần thiết kế nhỏ nên sofa đơn chỉ ngồi được một người và nó là sự chọn lựa cho phòng khách nhỏ hẹp.Có nhiều gia đình lại chọn sofa đơn cho phòng ngủ của mình, bởi nhỏ linh hoạt sofa đơn thường để ở dưới cuối giường để nơi ngồi đọc sách hoặc thư giãn lúc chuẩn bị đi ngủ. Xem thêm sofa phong khach tại sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html


Sofa đơn với kích thước nhỏ dễ di chuyển và dễ sắp sếp nên khá được nhiều gia đình ở các căn hộ diện tích nhỏ ưu chuộng. Phòng khách nhỏ bạn chỉ cần sử dụng 2 cho đến 3 cái sofa đơn kê theo hình trong quây lại với nhau là được tạo cảm giác ấm cũng và gắn kết.


Tôi muốn mua sofa đơn thì nên mua ở đâuHiện nay sofa đơn ở ngoài thị trường khá nhiều về kiểu dáng mẫu mã và chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn, tùy vào hoàn cảnh gia đình vị trí kê kiểu dáng thiết kế và phong cách sở thích mà khách hàng chọn lựa mẫu sofa đơn phù hợp.


Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế sofa đơn hoàn toàn khác lạ và không đụng hàng với một thiết kế ngoài thị trường. Cùng với đó là chất lượng tốt, giá thành vừa phải vậy thân mời quý khách đến với thương hiệu Nhà Việt để đặt mua.Tại sao chúng tôi cam kết vậy bởi chúng tôi là nhà sản xuất đầu mới có xưởng và đội ngũ thiết kế riêng. Cung cấp đóng mới các mẫu sofa da đơn theo đơn đặt hàng và khác hẳn với các đơn vị ở ngoài thị trường kia. Liên hệ mua sofa gọi 096 324 8889 để tư vẫn hoặc trực tiếp đến với showroom tại số 202 Đường Khương Đình – Hà Nội.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt