Cấu tạo toàn bộ khung sofa giá rẻ những điều cần biết

Mua được bộ sofa giá rẻ mà chất lượng tốt ai chẳng muốn nhưng để có được một bộ sofa giá rẻ đúng với nghĩa của nó thì bạn cần nắm rõ các cấu tạo bên trong của nó ra sao để đưa ra quyết định có nên mua hay không. Hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ ra cấu tạo cơ bản của bộ sofa giá rẻ thực hư nó ra sao để khách hàng có những quyết định chính xác nhất về việc mua sofa cho gia đình mình.


Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết1, Phần khung sườn của bộ sofa giá rẻ


Nếu phần khung sườn của sofa cao cấp được sử dụng các nguyên liệu tốt thì ngược lại cấu tạo khung bộ sofa giá rẻ lại được thay thế từ những nguyên liệu tốt kia bằng những nguyên liệu giá rẻ và không đảm bảo độ bền như việc :


Thay thế về phần gỗ để đảm bảo chắc chắn cho bộ khung sườn thì nhà sản xuất phải dùng gỗ thịt gỗ tự nhiên làm. Nhưng để giảm thiểu chi phí sản xuất khung bộ sofa giá rẻ lại được làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ vụn là chủ yếu.Các loại gỗ công nghiệp khi được lắp ghép với nhau tạo thành khung bộ sofa góc giá rẻ thì rất nhẹ và hay có hiện tượng cong vênh, mối mọt sau một thời gian sử dụng. Còn việc tận dụng gỗ vụn họ có thể tái chế lại những khung cũ trước đây, hoặc nhặt các thùng hàng để tái chế sử dụng.


2, Phần chất liệu bọc bên ngoài sofa


Cũng giống như phần khung sườn nếu ở sofa cao cấp họ sử dụng các chất liệu vỏ bọc cao cấp có nguồn gốc lâu năm. Thì ngược lại bộ sofa giá rẻ họ lại dùng những dòng vải kém chất lượng hơn.


Cụ thể hơn là những dòng vải kém chất lượng được nhập khẩu từ trung quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam. Giá thành của các loại vải này mua vào chỉ có vài chục ghìn trên một mét vuông. Cấu trúc dệt cũng khác hoàn toàn so với vải cao cấp do đó dẫn đến chất lượng kém xa.Để nhận biết về vải bọc bên ngoài thì quý khách chỉ cần xem nguồn gốc và cách hộ tạo ra quyển mẫu bảng màu khi trào cho khách hàng. Đối với chất liệu da cũng vậy thay vì chọn dòng da cao cấp như da thật, da tổng hợp cao cấp, họ lại sử dụng dòng da PVC và SIMILI kém chất lượng để bọc giảm thiểu chi phí sản xuất.


3, Về phần đệm ngồi của sofa


Về phần này Nhà Việt cũng nói khá nhiều lần về chất lượng đệm ngồi liên quan ảnh hưởng lớn đến giá trị bộ sofa giá rẻ và chất lượng của nó kèm theo giá thành cũng giảm xuống.Các lại đệm sử dụng cho bộ ghế sofa giá rẻ đều là đệm kém chất lượng như đệm mút PE, đệm mút ép, đệm tái chế, hoặc có trường hợp còn sử dụng nhũng mút vụn, và vải vụn dùng keo kết lại với nhau tạo thành đệm rồi bọc thêm lớp vỏ bên ngoài.


4, Về chế độ bảo hành bảo chì sản phẩm


Đúng ra một sản phẩm sofa phải có vòng đời từ 5 – 10 năm sử dụng thì thay thế và bọc mới lớp vỏ, Nhưng với bộ sofa giá rẻ như quý khách đã biết cấu tạo ở trên là sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng nên vòng đời chỉ có 1 -2 năm thôi.Do đó về chế độ bảo hành sản phẩm bộ ban ghe sofa phong khach giá rẻ thì các cửa hàng công ty họ sẽ không bảo hành lâu năm cụ thể nếu quý khách mua họ sẽ bảo hành từ 6 tháng lâu nhất 1 năm cho sản phẩm đó còn việc bảo chì thì không kèm theo.


Do vậy khi mua bộ sofa giá rẻ quý khách đừng ham rẻ mà mua rồi tiền mất tật mang chẳng được việc gì tốt tiền và tốn công sức hãy đến với Nhà Việt để tư vẫn mua cho đoàng hoàng.


Tại sao nhiều khách hàng thích bộ sofa giá rẻ tại Nhà ViệtNhắc đến bộ sofa giá rẻ tại Nhà Việt thì đúng là gia có rẻ thật nhưng chất lượng đâu có giảm xuống bởi chúng tôi khác biệt ngoài thị trường về khâu sản xuất và cung cấp phân phối ra thị trường.


Cụ thể hiện nay các mặt hàng bộ sofa giá rẻ chúng tôi có giá từ 10 – 12 triệu đồng bằng chất liệu vải là chúng tôi bán hàng tại kho không phải qua trung gian và mối giới nào cả nên giảm thiểu được nhiều khâu về giá.


Mặt hàng được sản xuất dựa trên thiết kế của Nhà Việt khác với bộ sofa giá rẻ ngoài thị trường về kiểu dáng về đường nét cũng nhu màu sắc chính những sự khác biệt đó tạo nên giá trị thương hiệu của chúng tôi. Và những khác biệt này giúp bộ sofa giá rẻ của chúng tôi được khách hàng yêu thích.


Bạn cần mua bộ ghế sofa đẹp giá rẻ lời khuyên hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn mua và đặt đóng theo yêu cầu nhé. Chúng tôi sẽ tư vẫn và thiết kế cho khách hàng một mẫu sofa giá rẻ theo yếu cầu và cam kết đúng chất lượng phù hợp với không gian sống của khách hàng.

Nguồn : Thương hiệu Nhà Việ