Tìm hiểu về sofa cao cấp chất lượng tốt là như thế nào

- Khái niệm về sofa cao cấp : Hiện nay các chuyên gia cũng chưa tìm ra được sofa cao cấp xuất từ đâu và từ lúc nào chỉ biết là sofa đã tồn tại rất lâu đời nay. Họ chỉ biết rằng sofa cao cấp theo tiếng pháp là couche hiểu nghĩa là một chiếc ghế để ngồi hoặc nằm.


- Theo định nghĩa sofa một nơi để ngồi và thư giãn cũng có tác dụng để nằm và dần dần về sofa con người gọi đó là sofa hoặc sofa cao cấp thêm điều nữa là sofa cao cấp xuất phát từ các dòng sofa giá rẻ được nâng cấp lên thành sofa có chất lượng gọi là cao cấp.


Thế nào là sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng- Để có thể quyết định xem rằng sofa cao cấp có chất lượng hay không ta cần nằm rõ 3 điểm cơ bản sau đây. Thứ nhất là phần khung của sofa, thứ 2 là phần đệm ngồi và lò xo, thứ 3 là phần chất liệu bọc ở bên ngoài hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu chi tiết hơn nhé.


1, Cấu tạo của khung sườn sofa cao cấp như thế nào ?


- Phần khung có thể nói là nó quyết định đến cuộc đời của bộ sofa đó hay nói cách khách là nó quyết định đến độ bền của bộ sofa. Cấu tạo của khung sopha góc khác hoàn toàn với khung sofa giá rẻ là phải đảm bảo 3 yếu tố sau.


- Phần gỗ làm khung phải được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ những loại gỗ tốt như gỗ sồi, gỗ tần bì, xoan đào, và gỗ lim, các thanh gỗ đều được sẻ thành thanh có kích thước tiêu chuẩn về độ dày và rộng giống nhau, thẳng không bị cong vênh.


Khung sofa tốt và đủ các chi tiết đạt chuẩn

- Phần lò xò phải được sử dụng lò xò nằm ngang và được làm bằng thép S600 là dòng thép có độ cứng và độ đàn hồi đặc biệt là không bị biến dạng khi bẻ hoặc ngồi quá tải nó sẽ trả lại nguyên vẹn hình dạng ban đầu.


- Phần dây đây là phải loại chuyên dụng có độ dày 1cm và bản rộng 5cm có chịu lực trọng tải lên đến 100kg. dây đai có chức năng gắn kết khung và lò xò xem ngang nhau để thêm phần chắc chắn.


2, Chất lượng đệm mút phải có độ dày và đàn hồi tốt


- Nếu muốn biết được bộ sofa cao cấp đó có hệ thống đệm ngồi có tốt không bạn hãy ngồi thử và kiểm tra ngay tại chỗ bán hàng. Đối với dòng đệm mút tốt thì độ dày của nó phải đạt 12cm, 15cm hoặc 20cm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tấm mút đó quy định.


- Hiện nay mút tốt để dùng cho đệm ngồi sofa phong khach là D40 loại này có độ co dãn và độ đàn hồi tốt cũng như độ dày đúng tiêu chuẩn, còn các loại giá rẻ thông thường họ sử dụng dòng K30, K35, hoặc thấp hơn.


Độ dày của đệm mang lại sự êm ái khi ngồi

- Mục đích của lò xo được sử dụng là để tăng cường chống xẹp lún của mút nệm. Vì vậy để biết được chất lượng của sofa, bạn cần quan tâm đến cấu trúc bên trong để đảm bảo sở hữu sản phẩm bền đẹp.


3, Chất liệu bọc sofa cao cấp phải được nhập khẩu


- Nhắc đến cao cấp thì bạn cũng nghĩ ngay mọi thứ đều phải được sử dụng chất liệu tốt để bọc đối với sofa cao cấp khi sử dụng chất liệu da để bọc là phải dòng da thật mới dung tiêu chuẩn chất lượng.


- Còn các dòng giả da, da công nghiệp, hoặc da PVC là những da có giá thành rẻ và chất lượng kém hơn so với da thật nhiều lần, sau một thời gian sử dụng nó có hiện tượng bị nứt, nổ và bong tróc.


Chất liệu bền đẹp sang trọng

- Đối với chất liệu nỉ vải để bọc sofa cũng cần phải chọn loại tốt dòng nhập khẩu của các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc. Không nên dùng các dòng vải nỉ của Trung quốc hoặc sản xuất ở trong nước do chất lượng thấp nên sau một thời gian ngắn dùng có hiện tượng sờn, và xổ lông và bị rách. Hãy nhớ rằng các chất liệu này đều phải được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng nhé.


Công ty nào cung cấp sofa cao cấp đạt tiêu chuẩn hiện nay- Đối với sofa cao cấp thì hiện nay có khá ít các công ty đơn vị có khả năng cung cấp bởi khi chất lượng của sản phẩm được đẩy lên cao thì kéo theo giá thành sản phẩm cũng được đẩy lên khá cao. Lợi dụng những điểm yếu này nhiều công ty đã trà trộn hàng kém chất lượng để bán kèm nhằm thu lợi bất chính.


- Qua khảo sát thị trường về dòng sofa da cao cấp Nhà Việt nhận thấy rằng tỷ lệ khách hàng cần chất lượng về sản phẩm tăng cao chấp nhận bỏ số tiền để sở hữu một sản phẩm đúng với thực tế. Do vậy công ty chúng tôi đã quyết định nâng cấp toàn bộ chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.


- Có thể nói hiện nay trên thị trường Nhà Việt là một trong những đơn vị cung cấp sofa cao cấp hàng đầu và dẫn đầu thị phần miền bắc quý khách hàng có nhu cầu mua sofa cao cấp hãy đến với thương hiệu chúng tôi tại địa chỉ số 202 Khương Đình – Hà Nội.


Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt