Nằm trong bộ sưu tập sofa vai gia re mới được thương hiệu nội thất Nhà Việt cho ra mắt nay, mẫu sofa đẹp hiện đang là sản phẩm bán rất chạy bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.


Mẫu sofa vải mẫu hiện đại từ thương hiệu Nhà Việt


Đầu tiên, thiết kế của bộ ghe sofa cao cap nổi bật ở phần tựa lưng có thể tách rời, phối cùng với tựa tay được bo vuông vắn hiện đại. Hơn thế nữa, thiết kế ấn tượng nhất phải kể đến đó là tính năng thông minh có thể nhanh chóng biến thành một chiếc giường tạo ra không gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo cho gia đình.


Bộ sofa phòng khách bọc da cao cấp từ thương hiệu Nhà Việt


Nhà Việt một trong những địa chỉ uy tín cung cấp sofaThương hiệu Nhà Việt đảm bảo mang đến quý khách hàng những bộ sofa phòng khách cao cấp nhất. Quý khách hãy dành thời gian đến showroom của Nhà Việt để có được những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm. Hoặc có thể liên hệ qua số hotlien 096 324 8889 để được tư vẫn miễn phí.

Nhà Việt hiện nay đang có những chương trình khuyến mại đặc biệt giành cho mọi khách hàng ở mọi địa phương khi mua hàng trực tiếp từ thương hiệu quý khách có thể mua hàng từ website và mua hàng tại showroom dưới sự tư vẫn từ nhân viên Nhà Việt.