Tháng 10 này, Nhà Việt hân hạnh ra mắt bộ sofa da thật cao cấp mang vẻ đẹp ngỡ ngàng - xoay quanh chất liệu, kiểu dáng và sắc nâu không tuổi.Nổi bật nhất ở bộ sofa da đẹp lần này phải kể đến màu da loang đầy phóng khoáng tô điểm trên sắc nâu tinh tế, dễ ứng dụng mà vẫn thật nổi bật.


Những điểm nhấn khó phai từ sofa da thật Nhà Việt


Thiết kế không quá cầu kì, cố gắng giữ lại những đường nét gọn gàng tinh tế nhất nhưng vẫn đảm bảo độ tiện nghi sang trọng. Thể hiện ở phần rút đệm và tựa thật khéo léo và tinh sảo, vừa tôn lên vẻ đẹp của da thật, vừa gọn sắc, vừa bồng bềnh giúp cho quý khách có cảm giác êm ái dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi.Với chi tiết gỗ được kết hợp nhịp nhàng từ chân gỗ cao đến phần tay mang đến sự quyến rũ, trẻ trung vĩnh cửu cho bộ ghe sofa goc hiện đại và tôn thêm nét hiện đại cho không gian nội thất của gia chủ.


Sofa giúp quý khách có những trải nghiệm mới


Thiết kế không quá cầu kì, cố gắng giữ lại những đường nét gọn gàng tinh tế nhất nhưng vẫn đảm bảo độ tiện nghi sang trọng Tháng 10 tới đây Nhà Việt sẽ cho ra mắt bộ sưu tập đầy mới mẻ với thiết kế trẻ trung, hiện đại thoát khỏi bóng dáng ghe sofa phong khach truyền thống. Với cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh chắc chắn quý khách sẽ được nhận những giá trị tốt nhất khi đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt.