Một số đệm mút chuyên dùng cho sofa hiện nay có một mẫu sofa đẹp tương ứng với các chất liệu cũng phải có độ bền và chất lượng tốt hôm nay Nhà Việt chỉ giới thiệu sơ qua 3 dòng mút chính chuyên giành cho sofa phòng khách cao cấp gia đình hiện nay.


Một số đệm mút chuyên dùng cho sofa hiện nay


Hiện nay các công ty sản xuất sofa tại việt nam thường dùng các dòng đệm mút sau đây : Đệm bong ép, Đệm cao su, Đệm mút vạn thành. Cùng tìm hiểu kỹ hơn từng loại đệm mút này nhé công năng chức năng của sản phẩm.

Ưu nhược điểm của đệm bông ép

Về cấu tạo đệm bông ép được ép từ các loại bông xơ tự nhiên kết hợp với sợ nhân tạo thông qua ép nhiệt tạo thành khối với ưu điểm thoáng khí và bền nhưng lại có nhược điểm là là cứng độ đàn hồi ít. Nói về giá thành đối với các loại này thì giá khá bấp bênh thường sẽ thay đổi theo chất lượng và trọng lượng của nó, Ví dụ ép với bông giá thành cao hơn, ép với sợi xơ thì giá thành rẻ hơn do hay bị sụp lún khi dùng nhiều. Lời khuyên không nên dùng vì chất lượng không bền.


Sofa sử dụng đệm mút cao cấp

Đệm mút vạn thành cao su nhân tạo

Đây là hãng đệm mút do việt nam sản xuất và phân phối hiện nay dòng đệm này đang được bán và xuất khẩu qua một số nước công nghiệp làm về sofa gia đình như đức và malaysia. Do là cao su nhân tạo nên chất lượng được cải tiến và độ đàn hồi cũng cao hơn. Loại đệm cao su nhân tạo cho độ đàn hồi, mềm mại tốt và tạo nên sự êm ái trong quá trình sử dụng.


Đệm mút cao su tư nhiên 100% tinh chất


Không cần bàn cãi về chất lượng của đệm mút cao su tự nhiên cấu thành nên bộ ghế sofa đẹp ở Hà Nội. Với chất liệu cao su 100% nên loại đệm này có đặc điểm là độ bền đẹp cực cao, vô cùng êm ái, có độ đàn hồi lớn và hầu như là không bị lún xẹp. Loại đệm này thường dùng để sản xuất ghế sofa cao cấp và có giá thành cao.

Đối với dạng đệm này thông thường sẽ ít làm sofa hơn thay vào đó họ sẽ làm đệm nằm đệm phòng ngủ bởi giá thành cao và chất lượng tốt đồng thời nó không gây độc hại cho khách hàng khi sử dụng. Còn khách hàng sử dụng dòng đệm nay cho sofa thì giá thành sofa có thể lên gấp đôi giá trị trước đó.

Trên đây là một số kiến thức về 3 dòng đệm khác nhau với từng tính chất do vậy bạn cần suy tính và chọn lựa trước khi mua và chọn sản phẩm cho mình.