Da đức bọc ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt nếu kể tên các dòng da thì rất nhiều nhưng tập chung vào sofa chỉ có vài dòng da có chất lượng đó là da của malaysia và da của đức là hai dòng da phổ biến nhất. Nếu quý khách hàng đang boăn khoăn không biết chọn lựa dòng da nào cho bộ sofa của mình hãy đến với Nhà Việt ngay hôm nay nhé.

Cách phân loại da với 3 dòng cơ bản sau


1 - Da thật hay gọi là da bò : Những bộ sofa được bọc với chất liệu da da bò hay gọi là da thật thì rất bền và có độ đàn hồi co dãn tốt đồng thời sofa có những tính chất cơ học phù hợp với thời tiết khí hậu việt nam hiện nay. Da thật có nguồn gốc từ đức là chủ yếu ngoài ra cũng có thêm một số nước cũng có công nghệ sản xuất da tương tuk Tính chất của da thật có bề mặt mịn và có độ tươi cùng với đó là mùi đặc trưng của da giá cho bộ sofa da thật khá là cao và vì độ bền của da tương đối tốt.2 - Da công nghiệp : có 2 loại là da công nghiệp loại 1 (Thái Lan) và loại 2 (Đức). Loại này ưu điểm là bền, ôm form, giá cả hợp lý. Khách hàng thường hay lựa chọn loại này nhất giá của hai dòng da này có mức giá thấp hơn so với da thật nhiều nhưng chất lượng có thể gọi là tương đương.

3 - Giả da simili : Đây là dòng da bọc ghế giá rẻ chuyên dùng cho các công ty bọc ghế cafe, hàng tiêu dùng giá rẻ, cũng có nhiều khách hàng do nguồn tài chính thấp cũng tìm đến dòng da này sử dụng bọc cho bộ ghế sofa của gia đình.


Đến với Nhà Việt quý khách nhận được gì ?


Khi bạn đến với thương hiệu Nhà Việt trước tiên bạn sẽ nhận được những sự tư vẫn về chất liệu sản phẩm làm sofa sau đó là những tư vẫn về mẫu mã sofa cùng với những thiết kế sofa mới trong bộ sưu tập sofa hiện nay.

Khi tư vẫn về chất liệu làm sofa nhân viên sẽ chỉ ra cho khách hàng những mặt trái và phải cũng như ưu và nhược điểm của bộ sofa đó giúp khách hàng chọn đúng với mẫu sofa và chất liệu đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Khi được tư vẫn sản phẩm quý khách hàng sẽ được tham quan xưởng sản xuất sofa phòng khách cao cấp Nhà Việt nắm các thông tin chi tiết về ghế và các vật liệu khách đồng thời được đội ngũ thợ hỗ trợ khi cần tham khảo về cấu trúc khung xương cũng như cấu tạo về hệ thống lò xò.

Chế độ bảo hành cho các dòng da công nghiệp cao cấp của đức thường sẽ từ 3 năm trở lên thời hạn sử dụng thông thường là sẽ 7 - 10 năm trong quá trình sử dụng nên chăm sóc tốt và kỹ lưỡng cho bộ sofa bền đẹp hơn.