Bộ sofa ghế nỉ vải cho không gian ấm cũng hơn vào mùa đông hay ỏ những nơi có khí hậu lạnh quanh năm như sapa hay một số vùng núi phía bắc thì tỷ lệ các hộ gia đình chọn cho phòng khách gia đình bộ sofa nỉ vải là khá hợp lý và dễ hiểu bởi sofa vải nỉ nó mang lại sự ấm cũng thể hiện sự đoàn viên trong mọi thành viên.


Bộ ghế sofa vải cho không gian ấm cũng hơn


Không gian phòng khách không có sofa thì sẽ rất nhạt nhẽo nhưng nếu chọn bộ sofa không đúng phòng khách lạu trở nên không sang trọng nữa để không gian căn phòng trở nên "vô tận" bởi vẻ đẹp đơn giản, hài hòa màu sắc mát mẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mẫu sofa vải này cùng tìm hiểu xem nhé.

Bộ sofa vải với mã số 06 này được các kiến trúc sư thiết kế rất đơn giản nhưng mang đầy đủ các yếu tố và vẻ đẹp cho không gian phòng khách. Với gam màu trung tính được thể hiện qua các đường nét và thiết kế dứt khoát khỏe khoắn bộ ghế sofa cao cấp đang là mặt hàng bán khá chạy.


Bộ sofa với thiết kế đẹp mang lại sự ấm cũng


Thông tin về bộ sofa phòng khách mã 06


Theo kích thước tiêu chuẩn bộ sofa phòng khách đẹp này có kích thước là 3m x 1,6m x 85cm chiều ngang nghế cùng với đó là được bọc với chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hệ thống khung xương làm bằng gỗ sồi cao cấp đã qua tẩm xấy, sử dụng dòng đệm mút cao cấp nhất hiện nay được phân phối bởi hãng vạn thành.