Bàn ghế sofa da kết hợp với vải nỉ trước hết ta cần tìm hay hiểu khái niệm sofa da nỉ là gì ? và những ưu và nhược điểm của nó là gì. Thứ nhất ghế sofa da nỉ là sự kết hợp giữ một phần là da và một phần là bọc vải nỉ. có thể phần khung làm bằng da phần đệm ngồi làm bằng vải nỉ và ngược lại. Ưu điểm của nó là dễ dàng vệ sinh, nhược điểm giá thành cao hơn so với mức bình thường.


Ghế sofa vải nỉ sự kết hợp độc đáo


Như bạn cũng biết tiêu đề là sofa da nỉ chắc chắn nó sẽ phải kết hợp giữa hai dòng chất liệu là da và vải nỉ vậy kết hợp làm sao để tạo nên bộ sofa phòng khách đẹp ưng ý. Muốn có bộ sofa đẹp ta cần phải có thiết kế riêng cho nó vì dụ bộ sofa bạn lấy phần khung bọc bằng da còn phần đệm ngồi làm vải nỉ vì sao lại vây bởi lớp vải nỉ có thể tháo ra được giặt được còn phần khung gắn liên vào bạn dùng da có thể lau chùi dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.Có thể nói sự kết hợp giữ hai dòng chất liệu này hiếm thấy ở các căn hộ gia đình đây là một trong những dòng ghế mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.


Địa chỉ mua sofa da nỉ ở đâu Hà Nội ?


Ghế sofa da nỉ là sản phẩm không được bày bán nhiều trên thị trường do mới xuất hiện không lâu. Vì thế, nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm cao cấp này, hãy đến với showroom thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt để đặt mua hàng với mức giá tốt nhất.

Mỗi bộ ghe sofa cao cap của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên công nghệ khíp kín cùng với chất liệu cao cấp, các nguyên lệu nhập vào có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng cũng như giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng.