Sofa da nhập khẩu phong cách thiết kế hiện đại với không gian sang trọng xứng tầm với bộ sofa phòng khách đẹp cao cấp ghế sofa đảm bảo luôn giữ được nét trẻ trung và phong cách thượng lưu cho căn hộ. Sự sang trọng tăng lên giá trị và vẻ tiện nghi cho căn hộ.


Chất liệu đẳng cấp tạo nên bộ sofa da sang trọng


Sofa da là chất liệu được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi độ bền. Nhờ đó đảm bảo cho gia chủ tiết kiệm được kha khá chi phí dành cho bộ ghế. Ngoài ra, vẻ ngoài sang trọng, sáng bóng của bộ ghế cũng rất dễ dàng chỉ với việc lau chùi trên bộ ghế bằng vải mềm ẩm.Ngoài ra bộ ghe sofa dep còn thể hiện sự sang trọng của mình bằng các gam màu khác nhau với gam màu da bò hiện nay đang được thể hiện về đảng cấp tiếp nữa là gam màu nâu đen và gam màu trắng thể hiện sự tinh khiết và sự tinh túy cho thiết kế sofa hiện nay.


Sofa da Nhà Việt với kiểu dáng hiện đạiBộ sofa thiết kế với hai chiều trái ngược nhau có thể tiện dụng cho 2 góc khác nhau do vậy bạn có thể thoải mái khi dùng đặc biệt hệ thống nâng tựa đầu giúp bạn có giác thoải mái khi ngả lưng. tránh được việc đau lưng khi ngồi. Phần chiếu nghỉ có kích thước lớn có thể dễ dàng thay thế những chiếc sofa giường và nghỉ ngơi trực tiếp trên bộ ghế dễ dàng.

Quý khách có thể chọn mua bộ bàn ghế sofa cao cấp phòng khách đẹp tại thương hiệu Nhà Việt với mức triết khấu cao và bảo hành chọn gối lâu năm tại Việt Nam hiện nay.