Nhà Việt TIÊN PHONG ĐƯA TÍNH NĂNG “THANH LỌC KHÔNG KHÍ” VÀO SOFA


Điểm sáng nổi bật của thế hệ sofa da tại nhà việt là những bộ sofa thông minh, tích hợp các tính năng vô cùng hữu dụng biến bộ sofa đơn thuần trở thành "thiết bị đa chức năng"' ngay giữa không gian phòng khách của gia đình.


Với ưu thế dẫn đầu, nhà việt lần đầu thử nghiệm tích hợp bộ "thanh lọc không khí" vào ghế sofa. Sử dụng công nghệ "ion hoá" làm trung hòa các hạt bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc, máy không chỉ giúp mang lại bầu không khí trong lành mà còn bảo vệ bộ sofa da vốn dĩ rất cần được chăm sóc.Tuyệt vời hơn nữa là tính năng “sạc pin điện thoại" cũng được nhà việt đưa vào nhằm tối đa lợi ích công năng cho bộ ghế, điều mà chưa có bất cứ thương hiệu nội thất nào làm được. Chưa hết, bộ sofa phong khach còn có hộc để đồ giúp bạn "cất giấu" những món đồ dễ bị thất lạc như điều khiển tivi, sách, tạp chí... làm cho phòng khách cũng gọn gàng hơn hẳn. Hai khay để cốc, ly, đồ uống... đặt ngay giữa bộ ghế tiện ích ngay trên ghế chẳng phải nhoài người ra xa để lấy chúng.


Không chỉ mang màu sắc và kiểu dáng hiện đại, với từng đó lợi ích được gói gọn trên chiếc sofa vải cao cấp, nhà việt tin rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng thân yêu.