Sau khi đã có cho mình một bộ sofa da hình góc U, tiếp theo, bạn chọn vị trí đặt bộ sofa ấy. vì phòng khách thuộc kiểu rộng và dài, nên bạn hay bài trí sao cho bộ sofa da ấy sẽ hướng về phía đặt TV, nghĩa là hình chữ U sẽ quay về hướng xem TV. Xong, thêm một vài chiếc gối trang trí ấn tượng cho bộ sofa để mỗi khi có ai vào nhà, họ sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tết của nó nhé.

Đối với những phòng khách trong chung cư có kích thước rộng và dài, thì trước hết một bộ sofa phòng khách góc U là cần thiết, rồi đến bàn trà, vị trí đặt sofa và bàn trà, có hướng về tv hay lò sưởi. trả lời những câu hỏi đó và bạn sẽ tìm được một cách dễ dàng để trang trí căn phòng tuyệt mĩ hơn. Và đừng quên tấm thảm trang trí và màu của đò nội thất nữa nhé.
Tiếp tới, đối với ghế sofa nỉ, thay cho phần đôn của bộ sofa da kia, thì chúng ta cũng thêm một chiếc gối trang trí màu đen cho bộ sofa nỉ màu trắng nhé. Đặt nó hướng về phần chiều dài của bộ sofa da nhé. Sau đó, đặt chiếc bàn trà ở giữa để tiện cho việc uống ước. Có thể trang trí thêm hai bức tranh ban nhạc, nếu bạn là fan ruột của nhạc rock. Để không gian trở nên gần gũi hơn nhá.