Đến với nhà việt bạn không chỉ sở hữu những mẫu sofa nỉ giá rẻ mắt mà bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Vật liệu sản xuất sofa được công ty chọn lựa kỹ lưỡng vì lợi ích khách hàng cũng như uy tín của công ty.

Mua sofa vải giá rẻ ở đâu? là câu hỏi mà người tiêu dùng luôn đặt ra, hãy đến với công ty chúng tôi với những mẫu ghế sofa phòng ngủ 2014 mới nhất được thiết kế ấn tượng và độc đáo chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu sofa đẹp ở hà nội với chất lượng tốt giá rẻ.

Mẫu bàn ghế sofa cho phòng ngủ ấn tượng

Bàn ghế sofa phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung với khung ghế gỗ tự nhiên đã qua xử lý tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh. Sản phẩm được bảo hành 6 năm về khung xương, 3 năm đệm mút do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.


Khung gỗ : tự nhiên cao cấp
Chân ghế : tự chọn ( chân inox - chân gỗ)
Đệm mút : Cứng hoặc mềm - bông mút ( tùy chọn )
Giá : 4.400.000 - Nguồn gốc vật liệu nỉ vải nhập khẩu Châu Âu
Giá : 3.840.000 - Nguồn gốc vật liệu nỉ vải cao cấp Indonesia
Kích thước: Sofa góc : 800 * 800. ( Kích thước - màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu )
Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ vật liệu rõ ràng.
Đặc biệt : Quý khách có thể kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm sofa theo từng giai đoạn
Miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội - Quý khách ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển

Thiết kế mẫu ghế sofa phòng ngủ 2014

Chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập sofa khác như sofa văng, sofa goc ni, sofa hàn quốc....... Với hàng trăm mẫu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm mua sofa phòng ngủ, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bộ salon phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng.